Cách thức nạp IBanking tại app Rik789

Nội Dung Bài Viết

Cách thức nạp IBanking tại app Rik789

Nạp bằng I – Banking là một hình thức rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn, tối ưu hóa được thời gian trong luồng quay tấp nập của thời đại ngày nay. Sự đầu tư của cổng game với hệ thống giao dịch này mang đến một tầm đẳng cấp mới. Bài viết hôm nay, rik789 sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản thao tác nạp ibanking tại cổng game.

Cách thức nạp IBanking tại app Rik789

1. Tìm hiểu về cổng nạp I – BANKING:

Cổng nạp này khiến cho nhiều người rất thích thú bởi sự thuận tiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chính bạn và cả nhà cái, Hình thức này người chơi cũng có thể giao dịch được với số tiền lớn hơn những giao dịch khác.

Các tân binh cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với hình thức này, đặc biệt tỉ lệ nạp này không hề mất bất kỳ chi phí nào của người chơi khi thực hiện các giao dịch.

2. Cách thức giao dịch bằng I – BANKING:

Muốn thực hiện được giao dịch này, người chơi cần thực hiện qua ứng dụng app của ngân hàng và bắt buộc các bạn phải liên kết với ngân hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

Lựa chọn cổng nạp:

Người chơi cần phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân, lựa chọn giao dịch nạp tiền – lựa chọn hình thức giao dịch I – Banking – các bạn sẽ lựa chọn cổng nạp tùy ý. Mực nạp tối thiểu sẽ là 50.000 VNĐ cho mội giao dịch.

Điền mệnh giá và tên của ngân hàng:

Khi đã hoàn tất quá trình chọn cổng nạp – các bạn hãy điền thông tin cần thiết của người chơi bao gồm số tiền giao dịch và tài khoản ngân hàng các bạn đã liên kết, các bạn cũng có thể nhập ở ngay gợi ý của hệ thống. Các bạn nên giao dịch với ngân hàng chính chủ để có tránh được những trường hợp xấu xảy ra cho mình.

Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng bằng web:

Khi đã điền đầy đủ tất cả các thông tin về mệnh giá, người chơi cần nhấn vào nạp, giao diện sẽ chuyển đến trình duyệt mới. Người chơi có thể tiến hành Lấy mã đơn hàng, chọn ngân hàng các bạn đang sử dụng – Nhấn chọn bước tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng đã liên kết, hệ thống sẽ báo thành công thì người chơi tiến hành chuyển khoản vào app.

Xác nhận thanh toán, hoàn tất quá trình:

Khi đã hoàn tất những quá trình trên, các bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về tin nhắn, thực hiện nhập mã này vào và nhấn hoàn tất, nhằm đảm bảo những nội dung đã điền đúng, đầy đủ các bạn nên kiểm tra lại tất cả các thông tin một lượt nữa

>> xem thêm : HƯỚNG DẪN _ Rik789

3. Những lỗi thường gặp khi giao dịch bằng I – Banking:

Cổng game Rik789 được đánh giá là một trong những cổng game rất đẳng cấp với những dịch vụ đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trong thị trường game đổi thưởng Việt Nam, tất cả những giao dịch tại cổng game thường rất ít khi xảy ra lỗi bảo trì. Nhưng vẫn có một vài người chơi phàn nàn về lỗi hệ thống.

Đường truyền mạng có vấn đề:

Đây là một trong những lỗi được đánh giá là phổ biến nhất, hầu như người chơi nào cũng mắc phải, đường truyền mạng gặp sự cố khiến cho quá trình giao dịch tại hệ thống bị gián đoạn, không thể tiếp nhận hay xử lý các thông tin.

Muốn ngăn chặn và khắc phục được lỗi này trước khi giao dịch với hệ thống, người chơi nên kết nối Internet, kiểm tra lại nguồn Internet.

Không điền đúng những thông tin:

Tất cả những thông tin trong giao dịch cần phải điền thật đúng, không nên điền thừa hay điền thiếu, dễ dẫn đến vấn đề xảy ra lỗi giao dịch với người dùng, Người chơi cần rà soát lại tất cả những thông tin thật kỹ trước khi nhấn hoàn tất.

Chưa đăng nhập vào tài khoản ngân hàng:

Người chơi chưa đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, quên đăng nhập sẽ khiến quá trình giao dịch bị lỗi, hệ thống không xử lý được, các bạn lưu ý nên sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ để các giao dịch được diễn ra thuận lợi hơn

Ngân hàng chưa Hỗ trợ giao dịch:

Các bạn tải app ngân hàng về thiết bị nhưng bạn lại chưa đăng ký giao dịch với ngân hàng, điều này vô tình làm cho hệ thống không giao dịch được, hay là các bạn nạp tiền ngoài giờ hành chính cũng không thể giao dịch được vì lúc này hệ thống ngân hàng đã nghỉ.

>> đọc thêm : Tham Gia Sự Kiện Cây Tiền Rik789 Rinh Hàng Trăm Triệu

Kết luận:

Sự tiện lợi của việc giao dịch bằng tài khoản I – Banking đem đến rất nhiều ưu điểm, nhưng các bạn nên lưu ý những lỗi kể trên để quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện nhất.

Bài Viết liên quan

Rik789 Hướng Dẫn Quy Trình Giao Dịch Bằng Viettelpay

Viettelpay là một trong những ví điện tử có mặt tại cổng game Rik789, bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng hình thức này để thực hiện giao dịch...

Giới Thiệu và hướng dẫn hình thức nạp bằng thẻ cào tại rik789

Đến với bài viết này, Rik789 sẽ giới thiệu cho mọi người về hình thức nạp thẻ cào qua cổng game và hướng dẫn thực hiện thao tác....

Hướng Dẫn Quy trình giao dịch siêu tốc tại Rik789

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với người chơi phương thức nạp tiền siêu tốc tại rik789....

Hướng Dẫn Thay Đổi tài khoản ID tại Rik789

Bài viết này rik789 sẽ giới thiệu đến người chơi cách thay đổi ID tài khoản, cũng như cách thức liên kết với số điện thoại một cách hiệu quả nhất....